Giá khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm hiện nay như thế nào?

Với những người đã mua và lắp đặt sản phẩm, hẳn nhiên không còn xa lạ về mức giá. Tuy nhiên với những ai chưa từng sử dụng sản phẩm này và đang mong muốn tìm kiếm giá khung bảo vệ bằng chất liệu nhôm tốt nhất thì chắc chắn những thông tin về giá dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Những yếu tố tác động đến mức giá của khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm

Có rất nhiều các yếu tố tác động đến giá của khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm. Và đó là lí do hiện nay trên thị trường, tại mỗi một khu vực, một cửa hàng bày bán, dòng sản phẩm này lại có mức giá khác nhau.

Theo đó, để có thể biết giá của khung bảo vệ cửa sổ này, bạn cần căn cứ vào các đặc điểm:

– Kích thước của khung bảo vệ: tất nhiên đối với những cửa sổ cao, to, dòng khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm sẽ có mức giá cao hơn các khung cửa sổ nhỏ. Bởi lẽ, khi gia công, người ta thường phải tốn nhiều vật liệu và công sức hơn.

– Các kiểu dáng của khung bảo vệ: theo các nhà phân phối sản phẩm đối với những dòng khung bảo vệ cửa sổ có thiết kế chỉ bao gồm các thanh nhôm nằm ngang, đối xứng sẽ có mức giá rẻ hơn các sản phẩm khung bảo vệ có sự cách điệu bởi các họa tiết hoa văn hoặc các bức tranh.

– Chất liệu nhôm: Bạn đừng lầm tưởng rằng, với chất liệu nhôm thì bất kì khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm nào cũng có mức giá như nhau. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế, nhôm cũng bao gồm rất nhiều chủng loại và mức độ bền bỉ. Có dòng sản phẩm chống han gỉ, chống dẫn nhiệt, dẫn điện tốt nhưng có những dòng không thực sự đạt chất lượng cao.

– Cuối cùng là yếu tố nhà sản xuất: mỗi một địa chỉ sản xuất khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm khác nhau lại có mức giá niêm yết khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kĩ để có thể chọn lựa cho mình dòng sản phẩm với mức giá tốt nhất và hợp lí nhất. Bảo Ngọc là một địa chỉ như vậy! Tại đây, chúng tôi cung cấp hàng loạt các mẫu khung bảo vệ cửa sổ bằng nhôm với chất lượng cao và giá thành hợp lí. Bạn cũng sẽ được tư vấn và lắp đặt miễn phí ngay tại nhà với dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ, bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/dgnutupkhosting/public_html/congtybaongoc.com/wp-includes/functions.php on line 5737

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *