1-Top-giai-phap

GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH ACIS

Giải pháp Nhà thông minh

Giải pháp thiết bị nhà thông minh cao cấp an ninh Bảo Ngọc

“Tiện nghi – An toàn – Tiết kiệm” là ba tiêu chí chủ chốt mà chúng tôi đem đến cho bạn giải pháp nhà thông minh phù hợp nhất.

Có mặt 11 năm trên thị trường và hơn 4000 dự án, Nhà thông minh Acis luôn tự tin, khẳng định chất lượng và xứng tầm công nghệ Việt. Mang công nghệ hiện đại hàng đầu đến cho tổ ấm của bạn trở nên đẳng cấp hơn.

2-giai-phap-nha-thong-minh-acis

CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT

Giải pháp thiết bị nhà thông minh cao cấp an ninh Bảo Ngọc

Với công nghệ không dây Mesh Network tiên tiến của Acis mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời đã được ứng dụng vào các dự án và công trình trên toàn quốc

Sử dụng đơn giản

Interior wall mockup with sofa and cabinet in living room with e

Lắp đặt nhà thông minh Acis dễ dàng, không qua lập trình rườm rà và đặc biệt không làm thay dổi cấu trúc hay hình dáng ngôi nhà của bạn. Bạn có thể điều khiển qua hình ảnh 3D chính ngôi nhà của bạn qua điện thoại/ipad mà không phải phức tạp với quá nhiều mục chữ.

Bền bỉ & Ổn định

Có mặt 11 năm trên thị trường, Acis luôn đảm bảo độ ổn định của từng sản phẩm qua công nghệ Mesh giúp ổn định mạng và các linh kiện được nhập chính hãng từ USA, Japan, chính vì vậy dịch vụ bảo hành của Acis luôn từ 3-5 năm.

Bảo mật tuyệt đối

5-bao-mat-tuyet-doi

Acis áp dụng các công nghệ mã hóa AES, công nghệ Ip động, Cloud, Auto backup, recovery. 100% tự chủ công nghệ không qua một trung gian nào khác để đảm bảo tuyệt đối sự an toàn thông tin của khách hàng..

TÍNH NĂNG

Giải pháp thiết bị nhà thông minh cao cấp an ninh Bảo Ngọc

6-Tinh-nang

NGỮ CẢNH TIỆN LỢI

Ngữ cảnh, nghĩa là chỉ cần 1 chạm, bạn có thể điều khiền đồng loạt các thiết bị khác nhau trong nhà cùng một lúc, cả trên công tắc và điện thoại. Chẳng hạn như ngữ cảnh “Tiếp khách”, đồng loạt đèn phòng khách bật sáng, tắt TV, mở rèm, mở điều hòa. Bạn không cần mất nhiều thời gian làm những việc đó.

ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI

Điều khiển các thiết bị điện trong nhà bằng giọng nói ngôn ngữ Việt. Bạn chỉ cần ra lệnh bật/tắt, điều chỉnh các thiết bị nào mà bạn muốn thông qua chiếc loa thông minh. Đặc biệt, bằng giọng nói, bạn cũng có thể điều khiển kích hoạt ngữ cảnh. Ngoài ra, với tính năng này, bạn sẽ được khám phá và giải trí nhiều tiện ích khác.

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Bạn và gia đình đều có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà như đèn, TV, máy lạnh.. chỉ qua chiếc điện thoại/ipad với giao diện 3D hình ảnh thực tế các gian phòng của ngôi nhà bạn. Và không chỉ như thế, Acis còn mở rộng giúp bạn tiện lợi hơn trong việc quản lý kiểm soát, tra cứu lịch sử và đặc biệt là thông báo những thông tin cần thiết như : tình trạng đóng/ mở cửa, chế độ bảo hành…

HẸN GIỜ VÀ LỊCH TRÌNH

Dựa theo thói quen sinh hoạt hằng ngày, bạn thiết lập hẹn giờ tự động tắt/mở các thiết bị điện dễ dàng mà không phải bận tâm. Tính năng lịch trình hoạt động các thiết bị điện dựa theo ngày, tháng, năm bạn thiết lập hoặc thậm chí hẹn giờ luân phiên. Như 6h – 6h30: mở van tưới cây; 22h: Tắt điện bếp, mở đèn ban công…

Mockup white wall in loft style house with sofa and accessories