Thi công, thiết kế và lắp đặt giàn phơi thông minh quận 5 tphcm

Sống trong những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, trong điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường như ở Sài Gòn hiện nay khiến nhiều người cảm thấy khó chịu bức bối. Nhất là việc tìm một nơi thích hợp để phơi quần áo, tránh khói bụi ô nhiễm, không gây mùi hôi hám khó chịu là điều được nhiều người hướng đến. Có một cách giúp bạn nhanh chóng giải quyết tình trạng này, đó chính là sử dụng giàn phơi thông minh quận 5 tphcm.

Giàn phơi thông minh quận 5 tphcm sử dụng có khó không?

Với cấu tạo đơn giản, giàn phơi thông minh là sản phẩm cực kỳ dễ dùng, phù hợp với những gia đình có người già và các bé trên 10 tuổi. Bạn chỉ cần sử dụng những thao tác rất dễ dàng với tay quay điều khiển bộ dây tời để nâng lên hay hạ xuống thanh phơi mỗi khi phơi đồ hoặc cất đồ. Cụ thể:

– Khi muốn hạ các thanh phơi xuống để mắc quần áo vào móc, hay thu quần áo khô, bạn chỉ cần quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ.

– Khi muốn nâng các thanh phơi lên để phơi đồ như ý muốn bạn chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ.

Vì bộ tay quay được thiết kế rất thông minh nên bạn chỉ cần quay tay quay nhẹ nhàng là đã có thể sử dụng, hoàn toàn không hề công sức và thời gian.

Thi công, thiết kế và lắp đặt giàn phơi thông minh quận 5 tphcm

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, có rất nhiều đơn vị phân phối giàn phơi uy tín cho bạn chọn lựa. Bảo Ngọc là một trong những công ty bạn có an tâm tìm đến khi có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh quận 5. Rất nhiều khách hàng khi đến với công ty chúng tôi đã tỏ ra hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành bán ra. Hơn ai hết, Bảo Ngọc mong muốn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm dân dụng tốt nhất với giá tốt nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, đội ngũ nhân viên chu đáo, đa dạng các loại giàn phơi thông minh quận 5 cho bạn chọn lựa, chính sách bảo hành chu đáo,…giàn phơi thông minh Bảo Ngọc hân hạnh được giúp đỡ bạn. Công việc thi công giàn phơi thông minh quận 5 rất nhanh chóng và chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng ngay.

Một số mẹo nhỏ giúp nâng cao tuổi thọ giàn phơi thông minh

– Luôn quay theo đúng chiều qui định ( muốn quay lên thì quay xuôi chiều kim đồng hồ, còn xuống thì ngược chiều kim đồng hồ)

– Luôn giữ dây phơi trong tình trạng căng, việc hạ thấp quá sẽ khiến dây bị chùng và bị rối.

– Tốt nhất nên phơi đồ theo giới hạn cho phép, mỗi thanh phơi chỉ chịu tải được tối đa 20kg.

Bạn đọc có nhu cầu thi công, lắp đặt thiết kế giàn phơi thông minh quận 5 có thể gọi điện cho chúng tôi qua địa chỉ dưới đây. Giàn phơi thông minh quận 5 giá rẻ Bảo Ngọc hân hạnh được chào đón bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *